Chuyển đến nội dung chính

Giá Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền Là Phù Hợp

Em chào bác sĩ Elite ạ! Em bị móm khá nặng, răng hàm dưới chỉa ra ngoài răng ở hàm trên trông rất mất thẩm mỹ. Em đang muốn niềng răng thẩm mỹ nhưng em không biết giá niềng răng móm bao nhiêu tiền là phù hợp . bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! (Hồng Nhung - Quảng Ninh)Giải đáp : 

Chào bạn Hồng Nhung!

Nha khoa Elite cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về vấn đề "Niềng răng móm bao nhiêu tiền" của bạn, nha khoa Elite xin được trả lời như sau:
Tại nha khoa Elite, giá niềng răng móm bao nhiêu tiền còn tùy vào vào từng loại mắc cài. Với mỗi loại mắc cài sẽ có giá niềng răng khác nhau.

Bạn nên xác định ngay từ đầu là niềng răng khá tốn kém , tình trạng răng càng phức tạp càng mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh hơn. Chẳng hạn như nếu chỉ có răng không thẳng thì bạn chỉ việc đeo mắc cài. Nhưng nếu tình huống phức tạp hơn có thể phải sử dụng thêm cả mini implant để làm điểm tựa tạo lực kéo, với mỗi một mini implant bạn phải tốn thêm ít khoảng gần 2.500.000.Nếu bạn chọn lựa đeo mắc cài thường thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó, nhưng đi kèm với nó là bạn phải chấp nhận có thể tốn thêm chút thời gian nữa và khi bạn không quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ khi đeo niềng. Chẳng hạn, mắc cài kim loại giá rẻ hơn nhưng khi đeo lại bị lộ rõ khi nói. Mắc cài sứ giá đắt hơn nhưng khi nói vẫn thẩm mỹ hơn. Hoặc mắc cài mặt lưỡi dù chi phí hơi cao, nhưng lại rất thẩm mỹ khi mang nó, không ai có thể nhận thấy bạn đang đeo mắc cài niềng răng,…

trường hợp hàm móm của bạn có thể đeo niềng răng để cải thiện. Nhưng muốn xác định chi phí cụ thể niềng răng móm bao nhiêu tiền thì bạn cần được thăm khám để biết tình trạng móm của bạn do đâu, do hàm, do răng hay do cả hai.

Trên đây là bảng giá niềng răng móm bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo một số loại mắc cài để căn cứ vào đó lựa chọn loại mắc cài thích hợp cho mình.

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?


- Niềng răng mắc cài kim loại: Đơn giản, rẻ, hiệu quả, dễ sử dụng là những ưu điểm của mắc cài kim loại. Khi sử dụng, bác sỹ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Thun thường buộc dây vào mắc cài quá chặt tạo ra lực ma sát lớn, làm răng dịch chuyển chậm. Lực ma sát đóng vai trò rất quan trọng cần phải tính tới khi dịch chuyển răng trong chỉnh răng .

– Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại đem lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. khuyết điểm lớn của loại mắc cài này là độ dày. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, là các trường hợp môi bị căng.

– Niềng răng mắc cài sứ đang trở thành lựa chọn càng ngày càng phổ biến hơn. Mắc cài thẩm mỹ thì rất ít nhìn thấy hơn so với các loại mắc cài khác. khiếm khuyết của mắc cài sứ là dày hơn mắc cài kim loại. Độ dày này sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Được gắn bên trong mặt răng hầu hết không nhìn thấy. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. điểm mạnh lớn của mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng tình huống cụ thể . Khi giao tiếp , không ai biết là bạn đang niềng răng.

Nha khoa Elite đã cung cấp khá đầy đặn đủ thông tin về giá niềng răng móm bao nhiêu tiền. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình loại mắc cài thích hợp . Nếu bạn vẫn còn băn khoăn , hãy đến nh khoa Elite để được tư vấn cụ thể hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Bằng Mắc Cài Tự Đóng

Mắc cài tự đóng là phương thức niềng răng với những mắc cài có hệ thống nắp đậy thay thế những dây chun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài.


Phương thức chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài tự đóng có nhiều điểm mạnh hơn loại mắc cài kim loại cổ điển trước đây.
Mắc cài có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặc dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đều đặn giúp răng dịch chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị hơn so với các loại mắc cài cổ điển.
Mắc cài tự buộc được làm từ vật liệu đặc biệt, không bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hằng ngày, dễ dàng vệ sinh hơn. Loại này đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội mà chúng mang lại .
Hiện nay có 2 loại mắc cài tự đóng đ…

Chi Phí Niềng Răng Hô Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Răng vẩu là một trong những bệnh răng miệng khó điều trị nhất hiện nay . răng vẩu thương có đặc điểm là hàm trên trường nhô ra che phủ hàm dưới làm cho mội hàm răng trên và hàm dưới không thể che lấp hàm răng.


Với răng hô thì phương thức phù hợp nhất để chữa trị đó là niềng răng. Niềng răng là sử dụng các mắc cài chữa trị để gắn lên bề mặt răng giúp canh chỉnh hàm những cái răng một cách tốt nhất. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng hô đều tùy trạng răng miệng của bạn, phương thức niềng răng, …
Niềng răng hôgiá bao nhiêu tiền?
Do cấu trúc răng miệng của từng người một khác chính vì vậy mà chi phí điều trị của mỗi người cũng không giống nhau. Chi phí chữa trị niềng răng có thể bao gồm thêm những chi phí phát sinh như: chi phí điều trị các bệnh về răng miệng trong Quá trình điều trị , những dụng cụ chỉnh răng khác trong Quá trình điều trị ,… do đó mức chi phí dao động trong khoảng chi phí mà bác sỹ cho trước.


Mức chi phí tại mỗi một nha khoa cũng sẽ không giống nhau, bởi…