Chuyển đến nội dung chính

Niềng Răng Hàm Dưới Thôi Có Hiệu Quả Không

Răng hàm dưới của em bị hô rất bỏ ra thẩm mỹ khiến em rất tự ti khi cười nói. Em mong muốn hỏi bác sỹ chỉ niềng răng hàm dưới bằng kỹ thuật 3D chứng tỏ không hay phải niềng răng cả 2 hàm ? (Hoàng Thiên Lý – Hà Nội)Trả lời :
Chào bạn Thiên Lý!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ câu hỏi với công ty chúng tôi . Về băn khoăn : “Chỉ niềng răng hàm dưới chứng minh được hay không ?” của bạn, Nha khoa Elite xin được đáp chi tiết như sau:

Chỉ niềng răng tháo lắp hàm dưới được không?
Trong hầu hết các trường hợp răng mọc không chuẩn xác sai lệch đều cần thực hành niềng răng 2 hàm , ít khi chỉ niềng răng hàm dưới. bởi khi niềng 2 hàm tỷ lệ thẩm mỹ giữa chúng mới đạt được ở mức cao nhất. Việc niềng răng một hàm chỉ làm cho 1 hàm thay đổi . Và sự biến động này nhiều khi sẽ làm nên sự không hài hoàn với hàm răng còn lại, bởi bản thân hàm răng kia không ở tỷ lệ chuẩn.
do đấy , tình trạng niềng răng hàm dưới hay hàm trên riêng lẻ chỉ được tiến hành khi hàm còn lại đã rất đều đặn và có tỷ lệ chuẩn.

Với tình trạng chi tiết của bạn, theo biểu hiện hàm dưới có răng bị chìa tuy chưa ra ngoài hàm răng trên nhưng cũng cho thấy chúng mọc không chuẩn xác thế và đúng phương thẳng đứng. hàm trên rất có thể đều hơn nhưng vẫn có răng khểnh. điều này chứng thanh minh hàm răng trên cũng có sự không đúng lệch . Chỉ khi cung hàm có vấn đè răng mới ép buộc phải mọc khểnh bởi vì không có đủ chỗ cho nó mọc lên đúng trên cung hàm .Theo phân tích trên hoàn toàn có thể cảm thấy , khả năng bạn phải niềng cả hai hàm mới làm ra được hàm răng dung hòa nhất. mặc dù vậy , giả dụ bạn vẫn đang mong rằng giữ răng khểnh và chỉ niềng răng hàm dưới thì công nghệ Niềng răng mắc cài 3D vẫn hoàn toàn có thể khắc phục giúp cho bạn.
thiết bị này hội tụ được kỹ càng những tiện ích nổi bật , cụ thể bao gồm:

– Hàm răng được chữa đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,
– hiệu quả chỉnh răng răng đạt được theo đúng vỡ lở trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ chữa trị ,
– Răng và xương thích nghi tốt trong suốt Quá trình chỉnh nha răng và hoàn toàn ổn định sau khi chấm dứt niềng chữa ,
– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

Thiết bị hiện thời chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Elite sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp chuyện nhận, áp dụng công nghệ mới.

Ngoài ra, khi điều trị tại Nha khoa Elite, bạn còn được trực tiếp tục bác sỹ chỉnh răng chuyên sâu đã được đào tạo bài bản tại Pháp điều trị và phối hợp với sự cố vấn tay nghề của bác sỹ chỉnh răng giỏi của bệnh viện Forsyth. đó là cơ sở tạo vì vậy các thành công rất đáng kể trong ngành chỉnh nha tại Elite – 1 trong những trung tâm chỉnh răng chuyên sâu uy tín tại Việt Nam.

Tốt nhất , bạn nên tới trực tiếp chuyện trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể để giúp bạn nieng rang ho tốt hơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chi Phí Niềng Răng Hô Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Răng vẩu là một trong những bệnh răng miệng khó điều trị nhất hiện nay . răng vẩu thương có đặc điểm là hàm trên trường nhô ra che phủ hàm dưới làm cho mội hàm răng trên và hàm dưới không thể che lấp hàm răng.


Với răng hô thì phương thức phù hợp nhất để chữa trị đó là niềng răng. Niềng răng là sử dụng các mắc cài chữa trị để gắn lên bề mặt răng giúp canh chỉnh hàm những cái răng một cách tốt nhất. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng hô đều tùy trạng răng miệng của bạn, phương thức niềng răng, …
Niềng răng hôgiá bao nhiêu tiền?
Do cấu trúc răng miệng của từng người một khác chính vì vậy mà chi phí điều trị của mỗi người cũng không giống nhau. Chi phí chữa trị niềng răng có thể bao gồm thêm những chi phí phát sinh như: chi phí điều trị các bệnh về răng miệng trong Quá trình điều trị , những dụng cụ chỉnh răng khác trong Quá trình điều trị ,… do đó mức chi phí dao động trong khoảng chi phí mà bác sỹ cho trước.


Mức chi phí tại mỗi một nha khoa cũng sẽ không giống nhau, bởi…

Tìm hiểu về Veneer sứ

Su Veneers nha khoa là một hình thức của nha khoa thẩm mỹ , trong đó một lớp mỏng composite vỏ hoặc lớp sứ được đặt lên bề mặt mặt răng của bạn để che lấp đi lớp men răng bị khiếm khuyết như men răng bị mòn , men răng không đều hoặc khoảng hở giữa các răng với nhau hoặc màu răng quá xấu hay sứt mẻ .


Dán răng sứ Veneer là là một cách để mang lại nụ cười trắng đẹp và tươi sáng tự nhiên cho bạn mà không phải mài nhiều mô răng như cách làm mão sứ. Chỉ mài một lớp men rất mỏng hoặc nhiều trường hợp không phải mài răng của bạn, nên sẽ bảo tồn mô răng tối ưu hơn.  Bất kể những gì gây ra sự thay đổi màu răng làm ảnh hưởng đến nụ cười của bạn, veneer nha khoa đều có thể giải quyết hầu hết hoặc tất cả các vấn đề thẩm mỹ của bạn , bao gồm: • Mòn men răng: Theo thời gian, lớp men răng có thể mòn và đổi màu . Mặc và sự đổi màu này có thể là tự nhiên hoặc là yếu tố di truyền. Tuy nhiên , nó thường là kết quả của việc ăn uống những thức ăn có màu hoặc thuốc lá, thuốc . . .  • Mòn răng: Răng tự nhiên …

Chi phí bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất

Câu hỏi:
Em chào bác sĩ Kim ạ! Răng của em bị sứt 2 cái, e muốn bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng em không biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm nhất ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Thanh Xuân – Hà Nội)


Trả lời : Chào bạn Thanh Xuân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “bọc mão răng sứ giá bao nhiêu” của bạn, nha khoa Elite xin được giải đáp như sau. 1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Răng vỡ mẻ lớn thì giải pháp hiệu quả nhất chính là bọc sứ. phương thức này sử dụng một mão sứ bọc chụp lên phần răng thật nhằm che đi khuyết điểm răng mẻ cũng như bảo vệ răng thật, giúp răng giữ được độ bền, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn thông thường . Vậy bọc mão răng sứ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa Elite dưới đây:
Các dòng răng sứ kim loại có mức giá khá thấp so với răng sứ không kim loại do chất lượng kém hơn, độ sáng bóng không cao và có thể bị thâm đen viền nướu. Sau một thời gian tạo hình những khuyết điểm n…