Chuyển đến nội dung chính

Niềng Răng Hàm Dưới Thôi Có Hiệu Quả Không

Răng hàm dưới của em bị hô rất bỏ ra thẩm mỹ khiến em rất tự ti khi cười nói. Em mong muốn hỏi bác sỹ chỉ niềng răng hàm dưới bằng kỹ thuật 3D chứng tỏ không hay phải niềng răng cả 2 hàm ? (Hoàng Thiên Lý – Hà Nội)Trả lời :
Chào bạn Thiên Lý!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ câu hỏi với công ty chúng tôi . Về băn khoăn : “Chỉ niềng răng hàm dưới chứng minh được hay không ?” của bạn, Nha khoa Elite xin được đáp chi tiết như sau:

Chỉ niềng răng tháo lắp hàm dưới được không?
Trong hầu hết các trường hợp răng mọc không chuẩn xác sai lệch đều cần thực hành niềng răng 2 hàm , ít khi chỉ niềng răng hàm dưới. bởi khi niềng 2 hàm tỷ lệ thẩm mỹ giữa chúng mới đạt được ở mức cao nhất. Việc niềng răng một hàm chỉ làm cho 1 hàm thay đổi . Và sự biến động này nhiều khi sẽ làm nên sự không hài hoàn với hàm răng còn lại, bởi bản thân hàm răng kia không ở tỷ lệ chuẩn.
do đấy , tình trạng niềng răng hàm dưới hay hàm trên riêng lẻ chỉ được tiến hành khi hàm còn lại đã rất đều đặn và có tỷ lệ chuẩn.

Với tình trạng chi tiết của bạn, theo biểu hiện hàm dưới có răng bị chìa tuy chưa ra ngoài hàm răng trên nhưng cũng cho thấy chúng mọc không chuẩn xác thế và đúng phương thẳng đứng. hàm trên rất có thể đều hơn nhưng vẫn có răng khểnh. điều này chứng thanh minh hàm răng trên cũng có sự không đúng lệch . Chỉ khi cung hàm có vấn đè răng mới ép buộc phải mọc khểnh bởi vì không có đủ chỗ cho nó mọc lên đúng trên cung hàm .Theo phân tích trên hoàn toàn có thể cảm thấy , khả năng bạn phải niềng cả hai hàm mới làm ra được hàm răng dung hòa nhất. mặc dù vậy , giả dụ bạn vẫn đang mong rằng giữ răng khểnh và chỉ niềng răng hàm dưới thì công nghệ Niềng răng mắc cài 3D vẫn hoàn toàn có thể khắc phục giúp cho bạn.
thiết bị này hội tụ được kỹ càng những tiện ích nổi bật , cụ thể bao gồm:

– Hàm răng được chữa đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,
– hiệu quả chỉnh răng răng đạt được theo đúng vỡ lở trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ chữa trị ,
– Răng và xương thích nghi tốt trong suốt Quá trình chỉnh nha răng và hoàn toàn ổn định sau khi chấm dứt niềng chữa ,
– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

Thiết bị hiện thời chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Elite sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp chuyện nhận, áp dụng công nghệ mới.

Ngoài ra, khi điều trị tại Nha khoa Elite, bạn còn được trực tiếp tục bác sỹ chỉnh răng chuyên sâu đã được đào tạo bài bản tại Pháp điều trị và phối hợp với sự cố vấn tay nghề của bác sỹ chỉnh răng giỏi của bệnh viện Forsyth. đó là cơ sở tạo vì vậy các thành công rất đáng kể trong ngành chỉnh nha tại Elite – 1 trong những trung tâm chỉnh răng chuyên sâu uy tín tại Việt Nam.

Tốt nhất , bạn nên tới trực tiếp chuyện trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể để giúp bạn nieng rang ho tốt hơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Bằng Mắc Cài Tự Đóng

Mắc cài tự đóng là phương thức niềng răng với những mắc cài có hệ thống nắp đậy thay thế những dây chun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài.


Phương thức chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài tự đóng có nhiều điểm mạnh hơn loại mắc cài kim loại cổ điển trước đây.
Mắc cài có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặc dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đều đặn giúp răng dịch chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị hơn so với các loại mắc cài cổ điển.
Mắc cài tự buộc được làm từ vật liệu đặc biệt, không bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hằng ngày, dễ dàng vệ sinh hơn. Loại này đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội mà chúng mang lại .
Hiện nay có 2 loại mắc cài tự đóng đ…

Chi Phí Niềng Răng Hô Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Răng vẩu là một trong những bệnh răng miệng khó điều trị nhất hiện nay . răng vẩu thương có đặc điểm là hàm trên trường nhô ra che phủ hàm dưới làm cho mội hàm răng trên và hàm dưới không thể che lấp hàm răng.


Với răng hô thì phương thức phù hợp nhất để chữa trị đó là niềng răng. Niềng răng là sử dụng các mắc cài chữa trị để gắn lên bề mặt răng giúp canh chỉnh hàm những cái răng một cách tốt nhất. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng hô đều tùy trạng răng miệng của bạn, phương thức niềng răng, …
Niềng răng hôgiá bao nhiêu tiền?
Do cấu trúc răng miệng của từng người một khác chính vì vậy mà chi phí điều trị của mỗi người cũng không giống nhau. Chi phí chữa trị niềng răng có thể bao gồm thêm những chi phí phát sinh như: chi phí điều trị các bệnh về răng miệng trong Quá trình điều trị , những dụng cụ chỉnh răng khác trong Quá trình điều trị ,… do đó mức chi phí dao động trong khoảng chi phí mà bác sỹ cho trước.


Mức chi phí tại mỗi một nha khoa cũng sẽ không giống nhau, bởi…

Giá Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền Là Phù Hợp

Em chào bác sĩ Elite ạ! Em bị móm khá nặng, răng hàm dưới chỉa ra ngoài răng ở hàm trên trông rất mất thẩm mỹ. Em đang muốn niềng răng thẩm mỹ nhưng em không biết giá niềng răng móm bao nhiêu tiền là phù hợp . bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! (Hồng Nhung - Quảng Ninh)


Giải đáp : 
Chào bạn Hồng Nhung!
Nha khoa Elite cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về vấn đề "Niềng răng móm bao nhiêu tiền" của bạn, nha khoa Elite xin được trả lời như sau: Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Tại nha khoa Elite, giá niềng răng móm bao nhiêu tiền còn tùy vào vào từng loại mắc cài. Với mỗi loại mắc cài sẽ có giá niềng răng khác nhau.
Bạn nên xác định ngay từ đầu là niềng răng khá tốn kém , tình trạng răng càng phức tạp càng mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh hơn. Chẳng hạn như nếu chỉ có răng không thẳng thì bạn chỉ việc đeo mắc cài. Nhưng nếu tình huống phức tạp hơn có thể phải sử dụng thêm cả mini implant để làm điểm tựa tạo lực kéo, với mỗi một mini implant bạn phải tốn…